18/05/2020 tìm nguồn hàng thú cưng ở đâu

Tìm nguồn hàng thú cưng ở đâu?

Hiện nay, với trào lưu nuôi thú cưng ngày càng nở rộ, đặc biệt là ở khu vực thành thị, nơi tập trung đông người có cuộc sống với mức thu nhập khá, thì hầu như gia đình nào cũng có nuôi một hoặc vài bé thú cưng để làm ngôi nhà vui vẻ và rộn ràng hơn. Đứng trước trào lưu đó, nhiều bạn có tình yêu thú cưng muốn lựa chọn kinh doanh các đồ dùng, phụ kiện cho thú cưng. Vậy phải bắt đầu từ đâu và tìm nguồn hàng thú cưng như thế nào?

thú cưng

Kinh doanh đồ dùng phụ kiện thú cưng cần bắt đầu từ đâu?

Sau nhiều năm kinh doanh trong ngành hàng phụ kiện, đồ dùng cho thú cưng, hôm nay rảnh rỗi ngồi viết bài chia sẻ với nhiều bạn muốn theo đuổi nghề này mà chưa biết khởi động từ đâu. Cá nhân Pet Việt đã bắt đầu kinh doanh ngành hàng này từ năm 2014 đến nay cũng đã nhiều năm vì vậy mình chia sẻ một vài điều ở dưới đây, tất nhiên là pet việt sẽ không chỉ sẻ về một số vấn đề cơ bản của kinh doanh như lựa chọn địa điểm, mua giá kệ hàng … nhé, đây là những việc cơ bản của kinh doanh, ai cũng cần làm.

Bạn cần có hiểu biết cơ bản về thú cưng nói chung

thú cưng

Bán đồ dùng cho thú cưng, phụ kiện thú cưng có nghĩa là bạn cũng cần phải tìm hiểu sau hơn về thú cưng. Mình ví dụ: bán quần áo thú cưng bạn cần phải biết rõ về cách chọn kích cỡ quần áo cho thú cưng để hướng dẫn khách hàng chọn size đúng, hạn chế việc khách hàng trả lại hàng vì không vừa. Nếu bạn bán đồ vệ sinh cho thú cưng, bạn cần tìm hiểu về việc vệ sinh của thú cưng, ví dụ chó đi vệ sinh dùng loại khay nào? mèo đi vệ sinh dùng loại cát nào? ưu điểm gì? và cũng nên tìm hiểu về cách để dạy thú cưng đi vệ sinh đúng chỗ.

Tìm hiểu về các loại thức ăn cho thú cưng

Mua thức ăn cho thú cưng tại Quận Ba Đình
Mua thức ăn cho thú cưng tại Quận Ba Đình giá rẻ

Thức ăn cho thú cưng là loại hàng cơ bản và thiết yếu mà bất cứ chủ nuôi nào cũng quan tâm đầu tiên. Hãy tìm hiểu về các loại thức ăn cho thú cưng hiện nay trên thị trường và lựa chọn một vài loại thức ăn cho thú cưng để bán. Bạn cũng cần tìm hiểu về thành phần thức ăn, chất lượng thức ăn, độ tuổi phù hợp để thú cưng ăn … để còn tư vấn cho khách hàng nhé.

Tìm hiểu về các loại bệnh ở thú cưng

Trong quá trinh nuôi thú cưng, việc mắc bệnh tật là không thể tránh khỏi, đặc biệt là các bệnh về da lông như nấm, viêm da, ghẻ lở, rụng lông, khô xơ lông, các bệnh về mắt, về hô hấp rất thường gặp, hãy tìm hiểu để còn tư vấn điều trị cho thú cưng của khách.

Tìm hiểu về các loại thuốc bổ, gel dinh dưỡng cho thú cưng

Các loại thuốc bổ, gel dinh dưỡng cũng là loại sản phẩm được rất nhiều chủ nuôi đặt câu hỏi, bạn nên tìm hiểu về vấn đề này, ví dụ: chó cần các loại vitamin, khoáng chất gì? mèo cần chế độ bổ sung dinh dưỡng như thế nào? để có thể tư vấn sản phẩm cho khách hàng.

Tìm nguồn hàng thú cưng ở đâu?

tìm nguồn hàng thú cưng ở đâu

Hiện này có khá nhiều nơi cung cấp các mặt hàng cho thú cưng để bạn có thể liên hệ. Pet Việt sau nhiều năm bán sỉ lẻ phụ kiện, đồ dùng thú cưng cho khách hàng, hiện nay cũng đã là một trong những địa chỉ cung cấp nguồn hàng thú cưng uy tín và giá sỉ rất cạnh tranh. Bạn có thể liên hệ với Pet Việt nếu cần mở cửa hàng kinh doanh các mặt hàng thú cưng và chưa biết tìm nguồn hàng thú cưng ở đâu.

  • Địa chỉ nguồn hàng thú cưng uy tín giá rẻ Pet Việt: 64 ngõ 15 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.
  • Hotline mua sỉ phụ kiện, đồ dùng thú cưng: 0812194194
  • Email tư vấn và tiếp nhận các đơn hàng thú cưng giá sỉ: viethung@petviet.vn

Hi vọng qua bài viết, bạn có thể thêm tự tin cho quyết định mở cửa hàng và kinh doanh các mặt hàng thú cưng của mình. Thân!

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status