05/05/2020 các loại thức ăn cho chó rottweiler

Tổng hợp các loại thức ăn cho chó Rottweiler tốt giá rẻ

Hiện nay, có khá nhiều bạn trẻ thích nuôi các dòng chó săn, chó nghiệp vụ hoặc chó chiến đấu. Chó Rottweiler là một trong những dòng chó được nhiều người lựa chọn làm bạn đồng hành của mình. Trong bài viết này, Pet Việt sẽ giới thiệu về dòng chó Rottweiler đang được ưa chuộng năm 2020 này cũng như hướng dẫn chọn thức ăn cho chó Rottweiler phù hợp với chất lượng tốt và giá rẻ.

Về chó Rottweiler

Chăm sóc chó Rottweiler như thế nào? 2

Chó Rottweiler hay còn được gọi là chó Rott hay Rottie có nguồn gốc tổ tiên từ loài chó Ngao Ý, giống chó Rottweiler được lai tạo thành công vào năm 1800 tại thành phố Rottweil bang Wurttemberg, Đức. Chó Rott có thân hình mạnh mẽ, rắn chắc và tầm vóc cao lớn. Tính cách của chó Rottweiler được thể hiện qua vẻ ngoài của nó: rất mạnh mẽ và dũng cảm. Vì vậy Rottweiler thường được dùng làm chó nghiệp vụ tham gia làm các nhiệm vụ cùng với cảnh sát, quân đội như truy bắt tội phạm, cứu hộ cứu nạn…

Các loại thức ăn cho chó Rottweiler tốt giá rẻ

Phần này Pet Việt tổng hợp các loại thức ăn phù hợp với chó Rott của bạn, giúp các bạn mới nuôi chó Rottweiler có thể lựa chọn được một loại thức ăn thích hợp cho chó Rotti của mình trong vô vàn các loại thức ăn cho chó trên thị trường hiện nay.

Smartheart Power Maxx – thức ăn cho các giống chó nghiệp vụ giống như Rottweiler

thức ăn cho chó becgie pit bull golden labrador rottweiler doberman

Smartheart Power Maxx là loại thức ăn giàu năng lượng, được nghiên cứu và chế biến chuyên dụng dành cho các giống chó cần tham gia các hoạt động nghiệp vụ, thể thao hay chiến đấu giống như chó Rottweiler. Với thành phần đặc biệt mà chỉ Smartheart Power Maxx có đó là Whey Protein giúp phát triển hệ thống cơ bắp nên đặc biệt phù hợp cho các giống chó nghiệp vụ chiến đấu giống như chó Rott.

Những điểm nổi bật của Smartheart Power Maxx:

  • Giàu năng lượng cho giống chó hoạt động nhiều.
  • Whey Protein giúp phát triển hệ thống cơ bắp.
  • L-Carnitin giúp tăng cường chuyển hóa chất béo giúp phát triển cơ bắp.
  • Kẽm & Omega 6 giúp làn da khỏe mạnh.
  • Vitamin C & E, Selen giúp hệ miễn dịch khỏe mạnh.
  • Nguồn cacbon hydrat từ gạo hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Smartheart Power Pack Puppy – thức ăn cho chó Rott con

Thức ăn cho Chó SmartHeart
SmartHeart Power Pack Puppy gói 3kg

Smartheart Power Pack Puppy là một loại thức ăn phù hợp với chó Rott con khác của hãng Smartheart. Smartheart Power Pack Puppy mang lại nguồn năng lượng dồi dào cho chó con, đảm bảo cung cấp đầy đủ các vitamin và khoáng chất, canxi cho xương chắc khỏe. Omega6 giúp cho da và lông của chó Rott con luôn óng mượt.

Smartheart Mother and Babydog

thuc-an-cho-cho-de-smartheart-mother-babydog

Smartheart Mother and Babydog là loại thức ăn được chế biến dành riêng cho chó mang thai, chó mới đẻ con và chó con đang trong giai đoạn ăn dặm. Nếu chó Rottweiler của bạn đang trong giai đoạn mang thai hoặc mới đẻ con hoặc bạn mới nuôi một bé chó Rott con đang cai sữa thì Smartheart Mother and Babydog là loại thức ăn bạn nên chọn. Mother and Babydog là sự bổ sung phù hợp với chó Rott đang có bầu và chó Rott con dưới 3 tháng tuổi.

Thức ăn cho chó Rottweiler của hãng Ganador

Ganador là hãng thức ăn cho chó của Pháp. Sản phẩm của Ganador phù hợp với chó Rottweiler gồm hai loại. Đó là Ganador Puppy dành cho chó Rottweiler con dưới 1 tuổi và Ganador Adult dành cho chó Rottweiler trưởng thành.

Ganador Puppy giúp chó Rott con phát triển não, hỗ trợ sự phát triển của xương và cơ khỏe mạnh. Có thành phần Yucca giúp giảm mùi phân và Omega 3&6 giúp lông của Rottweiler chắc khỏe, ít rụng.

Ganador Adult cho chó Rott trưởng thành mang đến nguồn năng lượng dồi dào, hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Chăm sóc da và lông cho chó và nhiều tác dụng khác như chắc xương khớp với canxi và photpho, giảm mùi phân nhờ có Yucca…

Bạn đọc cần tư vấn thêm về các loại thức ăn cho chó Rottweiler có thể liên hệ với Pet Việt theo số điện thoại 0812.194.194 hoặc fanpage Pet Việt. Bạn cũng có thể điền mẫu để được tư vấn qua số điện thoại hoặc email

Các bài viết liên quan khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status