04/03/2019 Sữa cho thú cưng PetLac

Top 5 loại Sữa cho Thú cưng tốt nhất

Hiện nay, Sữa cho thú cưng cũng rất cần thiết khi muốn Chăm sóc cho thú cưng khỏe mạnh; bởi trong nhiều trường hợp, chó mèo cũng cần được uống sữa để bổ sung thêm dinh dưỡng; để đảm bảo sức khỏe tốt và sự phát triển khỏe mạnh. Tuy nhiên, không phải loại sữa nào cũng có thể sử dụng cho thú cưng uống được. Vì vậy, Pet Việt xin giới thiệu đến độc giả 5 loại Sữa cho chó mèo tốt nhất hiện nay.

1. Sữa cho thú cưng Bio Milk

Sữa bột Bio Milk được sử dụng cho chó mèo sơ sinh hoặc mới đẻ; với thành phần giàu chất dinh dưỡng, cân đối và rất dể tiêu hóa tương tự sữa mẹ. Bio Milk có tác dụng thay thế sữa mẹ trong trường hợp chó, mèo mẹ bị mất sữa, kém sữa hoặc thiếu sữa do bầy con quá đông; đồng thời cũng là nguồn bổ sung chất dinh dưỡng cho chó mèo con còi cọc, chậm lớn.

Sữa cho thú cưng Bio Milk
Bio Milk for Pet – Sữa cho thú cưng

Đây là dòng Sữa cho thú cưng cao cấp, chất lượng tốt nhưng giá thành rất phải chăng. Phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người, bởi chủ nhân nào cũng muốn dành cho thú cưng của mình những điều tốt nhất trong khả năng.

2. Sữa dành riêng cho chó Esbilac (Esbilac bước 1)

Esbilac là sản phẩm Sữa cho thú cưng của Mỹ và được sử dụng cho chó con mới sinh. Cũng giống như dòng Bio Milk ở trên, dòng sữa Esbilac cung cấp đầy đủ các vitamin và khoáng chất cho chó; cùng với đó là protein, chất béo, carbohydrates giúp chó tiêu hóa tốt hơn.

Ngoài ra Sữa Esbilac còn có thể sử dụng cho chó mẹ sau khi sinh mổ để chúng có thể nhanh hồi phục hơn.

Sữa cho thú cưng Esbilac bước một
Sữa cho thú cưng Esbilac bước một dành riêng cho chó mới sinh

3. Sữa cho thú cưng Esbilac 2nd Step (Esbilac bước 2)

Esbilac bước 2 cung cấp dinh dưỡng hoàn hảo cho sự tăng trưởng khỏe mạnh của chó. Sử dụng cho đến khi chó con được ngoài 3 tháng tuổi; khi chó con đã có thể ăn được Thức ăn cho chó. Giá của sản phẩm này chỉ hơn 200,000đ

Sữa cho thú cưng Esbilac bước một
Sữa cho thú cưng Esbilac bước hai – Esbilac 2nd Step

4. Sữa dành riêng cho mèo KMR

KMR đang là nhãn hiệu Sữa cho mèo số 1 thế giới hiện nay.

Sữa cho thú cưng KMR dành riêng cho mèo
Sữa cho thú cưng KMR dành riêng cho mèo

KMR có hàm lượng đạm 42% (cực cao), cùng lượng chất béo 25% là công thức hoàn hảo cho mèo sơ sinh hay để bổ sung dinh dưỡng cho mèo mang thai, mèo đang cho con bú; hay mèo ốm bệnh, giúp giảm thiểu stress. Với nhu cầu dinh dưỡng đặc biệt, sữa dành riêng cho mèo con có hàm lượng chất dinh dưỡng cao hơn sữa công thức của người rất nhiều.

5. Sữa cho thú cưng PetLac

Sữa PetLac là dòng sữa dành cho thú cưng sơ sinh. Sữa có các chất tương đối dồi dào bao gồm protein, carbohyrate, vitamin và các khoáng chất khác.

Sữa cho thú cưng PetLac
Sữa cho thú cưng PetLac

Sản phẩm này có mùi thơm ngon giúp chó mèo dễ ăn và tiêu hóa tốt hơn. PetLac được sử dụng cho các chó mèo sơ sinh, chó mèo mẹ đang cho con bú hoặc chó mèo biếng ăn.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm hàng giả hàng nhái, với chất lượng sữa không đảm bảo. Các bạn hãy đến với Phụ Kiện Thú Cưng Hà Nội để có thể nhận được các sản phẩm uy tín, đáng tin cậy; cùng với dịch vụ tư vấn chắm sóc khách hàng nhiệt tình chu đáo.

Bạn tham khảo thêm Kinh nghiệm Chọn phụ kiện cho chó mèo phù hợp để thú cưng của mình trở nên xinh xắn, đáng yêu và sành điệu hơn nhé!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status