Thú Cưng nói chung và Chó Mèo nói riêng là quà tặng thượng đế ban cho con người để bầu bạn và tìm niềm vui nơi động vật. Sở hữu một chú cún hay miu miu dễ thương, thông minh và mến chủ là đam mê của rất nhiều bạn trẻ nói riêng và người yêu động vật. Bước vào thị trường từ năm 2014 đến nay thương hiệu Petviet.vn đã và đang được người tiêu dùng các sản phẩm cho thú cưng đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm tốt trên thị trường. Hiện nay Petviet.vn đang cung cấp các sản phẩm cao cấp dành cho thú cưng như:

♥ Cung cấp thú cưng chó mèo
♥ Bán thức ăn cho Chó
♥ Bán thức ăn cho Mèo
♥ Sữa tắm Chó Mèo
♥ Phụ kiện thú cưng
♥ Vật dụng ăn uống

Là một trong những shop thú cưng lâu năm và uy tín được nhiều khách hàng yêu mến trên Toàn Quốc. Với chủng loại thú cưng đa dạng, nhiều lứa tuổi, được chọn lọc và chăm sóc kỹ càng Shop luôn là sự lựa chọn số 1 tại Việt Nam nói chung và thành phố Hà Nội nói riêng.

Shop xem sự phục vụ tận tâm, nhiệt tình, chu đáo và có trách nhiệm là kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh. Đi đôi với đó là định hướng khách hàng là trung tâm. Các dịch vụ và sản phẩm luôn hướng đến khách hàng nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu yêu động vật không chỉ của các bạn nhỏ mà cả các tất cả các đối tượng người quan tâm đến những chú thú cung đáng yêu.

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 0812.194.194

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status