Tìm Hiểu Về Thương Hiệu Thức Ăn Cho Chó Pedigree

Tìm Hiểu Về Thương Hiệu Thức Ăn Cho Chó Pedigree

5
(56)

Tiếp tục series giới thiệu các loại thức ăn cho chó tốt và giá rẻ nhất dành cho chó, hôm nay Pet Việt sẽ giới thiệu đến các bạn mới nuôi chó hoặc lần đầu tìm hiểu về thức ăn hạt cho chó chế biễn sẵn về một sản phẩm thức ăn cho chó có xuất xứ Hoa Kỳ đó là Pedigree.

Mục Lục

Về Pedigree

Pedigree Petfoods là một công ty chế biến thức ăn cho thú cưng có trụ sở tại Hoa Kỳ, Pedigree trực thuộc tập đoàn Mars, một trong những tập đoàn lớn nhất thế giới về thức ăn cho vật nuôi. Pedigree tin rằng sự ngây thơ, đáng yêu ở mỗi chú chó giúp chúng ta kết nối lại với bản thân thực sự của chúng ta và dạy chúng ta những bài học quý giá trong cuộc sống. Đó là lý do Pedigree đảm bảo thức ăn của họ mang lại những giá trị dinh dưỡng tốt nhất cho mỗi chú chó.

Pedigree Petfoods là một công ty chế biến thức ăn cho thú cưng có trụ sở tại Hoa Kỳ
Pedigree Petfoods là một công ty chế biến thức ăn cho thú cưng có trụ sở tại Hoa Kỳ

Thức ăn cho chó hạt khô Pedigree hỗ trợ và củng cố cũng như thúc đẩy sức mạnh của một chú chó, giúp chó khỏe mạnh và hạnh phúc nhất trong mọi giai đoạn của cuộc sống. Để đảm bảo các công thức chế biến thức ăn cho chó mang lại dinh dưỡng cân bằng và đầy đủ, mọi sản phẩm thức ăn cho chó của Pedigree đều được phát triển công thức tại Trung tâm dinh dưỡng thú cưng Waltham.

Pedigree hoan nghênh các chủ nuôi thú cưng tìm hiểu về những gì mà chó của bạn đang ăn cũng như dinh dưỡng mà thức ăn cho chó của hãng mang lại. Pedigree công bố thành phần thức ăn chủ yếu sử dụng trong công thức của mình gồm Ngô nguyên hạt, mỡ động vật, bột củ cải đường, lúa mì nguyên hạt, thịt, xương, dầu thực vật, gạo ủ, gluten…

Để tìm hiểu về các thành phần thức ăn chủ yếu có trong thức ăn hạt khô cho chó, mời bạn đọc xem phần II, bài viết sau đây:

Thức Ăn Cho Chó Pedigree Có Tốt Không?

Pedigree Adult đã đạt được chứng chỉ thức ăn dinh dưỡng cân bằng cho thú cưng của  AAFCO – Cơ quan quản lý thực phẩm Hoa Kỳ nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn cho chú chó của mình.

Pedigree phát triển 2 sản phẩm thức ăn cho chó đáp ứng mọi giai đoạn phát triển sống của chó đó là: Pedigree Puppy chế biến dành cho chó con và Pedigree Adult chế biến dành cho chó lớn trưởng thành. Chúng ta cùng tìm hiểu 2 loại thức ăn này trong phần dưới đây:

Thức Ăn Cho Chó Con Pedigree Puppy

Pedigree Puppy được chế biến dành riêng cho chó con dưới 12 tháng tuổi. Pedigree Puppy giúp chó con phát triển đầy đủ và bảo vệ sức khỏe của chó con trong giai đoạn đầu của cuộc đời khi hệ miễn dịch còn chưa phát triển hoàn thiện.

Thành Phần Hoàn Chỉnh Của Thức Ăn Cho Chó Pedigree

Pedigiree Puppy được chế biến với gà và rau và các loại ngô nguyên hạt, thịt gà, đậu nành, thịt và xương tạo nguồn canxi, nỡ động vật là nguồn Axit béo Omega 6 được bảo quản bằng BHA và Axit Citric, lúa mì, muối, monocalcium phosphate, Dầu cá, men, Canxi Carbonate, Kali Clorua, Choline Clorua, Đậu Hà Lan khô, Bổ sung Vitamin E, Kẽm Sulfate, Niacin, Yellow5, Yellow6, Cà rốt khô, Blue 2, Red 40, D-Canxi Pantothenate, Đồng Sulfate, Bổ sung Riboflavin (Vitamin B2), Natri Selenite, Pyridoxine Hydrochloride (Vitamin B6), Kali Iodide, Vitamin A Bổ sung, Thiamine Mononitrate (Vitamin B1), Axit Folic, Biotin, Bổ sung Vitamin D3, Vitamin B12.

Mức Năng Lượng Mà Pedigree Cung Cấp Cho Chó Con

 • Protein(tối thiểu) 27,0%
 • Chất béo (Tối thiểu) 11,0%
 • Chất xơ (Tối đa) 4,0%
 • Độ ẩm (Tối đa) 12,0%
 • Axit Linoleic (Axit béo Omega 6) (Tối thiểu) 2,5%
 • Canxi (Tối thiểu) 1,2%
 • Phốt pho (tối thiểu) 1,0%
 • Đồng (tối thiểu) 12,4 mg / kg
 • Glucosamine (tối thiểu) 175 mg / kg
 • Chondroitin Sulfate (tối thiểu) 300 IU / kg
 • DHA (tối thiểu) 0,05% mg / kg

Với mỗi cân Pedigree Puppy cung cấp 3494 Kcal năng lượng cho chó con.

Chế Độ Ăn Hàng Ngày Cho Chó Con Với Pedigree Puppy

Các bạn cho chó con ăn theo hướng dẫn của bảng sau:

Cân nặng của chó con Lượng ăn mỗi ngày (cốc) – 1 cốc = 224gr
<3 tháng tuổi 3 – 6 tháng tuổi 6 – 9 tháng tuổi 9 – 12 tháng tuổi 12 – 18 tháng tuổi
Dưới 3kg Lên tới 1 1/2 4/5 đến 1 1/4 2/3 đến 1 Chuyển sang Pedigree Adult Chuyển sang Pedigree Adult
3 đến 5kg 1 1/2 đến 2 1/2 1 1/4 đến 2 1/4 1 đến 1 3/4
5 đến 9kg 2 1/2 đến 4 1/4 2 1/4 đến 3 2/3 1 3/4 đến 3 1 1/2 đến 2 1/2
9 đến 14kg 4 1/4 đến 5 2/3 3 2/3 đến 5 3 đến 4 2 1/2 đến 3 1/2
14 đến 18kg 5 2/3 đến 7 5 đến 6 4 đến 5 3 1/2 đến 4 1/4
18 đến 27kg 6 đến 8 1/4 5 đến 6 2/3 4 1/4 đến 5 3/4 3 2/3 đến 5
27 đến 36kg 8 1/4 đến 10 1/4 6 2/3 đến 8 1/4 5 3/4 đến 7 1/4 5 đến 6 1/4
36 đến 45kg 10 1/4 đến 11 1/4 8 1/4 đến 9 3/4 7 1/4 đến 8 1/2 6 1/4 đến 7 1/4
Từ 45kg trở lên 9 3/4 đến 11 1/4 8 1/2 đến 9 3/4 7 1/4 đến 8 1/3

Các Sản Phẩm Thức Ăn Cho Chó Con Của Pedigree

Thức Ăn Cho Chó Con Dạng Hạt Khô Pedigree – Vị Gà, Trứng & Sữa 1.3Kg

Thức Ăn Cho Chó Con Dạng Hạt Khô Pedigree – Vị Gà, Trứng & Sữa 1.3Kg
Thức Ăn Cho Chó Con Dạng Hạt Khô Pedigree – Vị Gà, Trứng & Sữa 1.3Kg

Thức Ăn Cho Chó Con Dạng Hạt Khô Pedigree – Vị Gà, Trứng & Sữa 1.3Kg là sản phẩm thức ăn hạt dành cho chó con. Thức ăn cho chó Pedigree giúp cún cưng phát triển khỏe mạnh, chứa zinc, các loại vitamin cùng DHA và choline nuôi dưỡng hệ thần kinh của chó con.

Thức Ăn Cho Chó Con Dạng Sốt Pedigree – Vị Gà Nấu Sốt Túi 130gr

Thức Ăn Cho Chó Con Dạng Sốt Pedigree – Vị Gà Nấu Sốt Túi 130gr
Thức Ăn Cho Chó Con Dạng Sốt Pedigree – Vị Gà Nấu Sốt Túi 130gr

Thức Ăn Cho Chó Con Dạng Sốt Pedigree – Vị Gà Nấu Sốt Túi 130gr có dạng sền sệt, bạn có thể trộn với cơm hoặc thức ăn hạt. Bổ sung nhiều loại chất dinh dưỡng và vitamin, giúp tăng cường hệ miễn dịch và giúp các chú cún phát triển một cách toàn diện.

Thức Ăn Cho Chó Con Dạng Sốt Pedigree – Vị Bò, Trứng & Rau Túi 80gr

Thức Ăn Cho Chó Con Dạng Sốt Pedigree – Vị Bò, Trứng & Rau Túi 80gr
Thức Ăn Cho Chó Con Dạng Sốt Pedigree – Vị Bò, Trứng & Rau Túi 80gr

Thức Ăn Cho Chó Con Dạng Sốt Pedigree – Vị Bò, Trứng & Rau Túi 80gr Có dạng sền sệt, bạn có thể trộn với cơm hoặc thức ăn hạt. Chứa nhiều loại chất dinh dưỡng và vitamin, giúp tăng cường hệ miễn dịch và giúp các chú cún phát triển một cách toàn diện.

Bánh Xương Chăm Sóc Răng Cho Chó Con 4 – 12 Tháng Pedigree Dentastix 56gr

Bánh Xương Chăm Sóc Răng Cho Chó Con 4 – 12 Tháng Pedigree Dentastix 56gr
Bánh Xương Chăm Sóc Răng Cho Chó Con 4 – 12 Tháng Pedigree Dentastix 56gr

Bánh Xương Chăm Sóc Răng Cho Chó Con 4 – 12 Tháng Pedigree Dentastix 56gr được khoa học chứng minh giúp giảm tới 80% sự tích tụ của cao răng. Làm sạch cả những chiếc răng khó tiếp cận. Hỗ trợ cho nướu khỏe mạnh. Ít chất béo, không đường và không có phẩm màu và hương nhân tạo.

Thức Ăn Cho Chó Lớn Trưởng Thành Pedigree Adult

Pedigree Adult là thức ăn cho chó được chế biến dựa trên kết quả nghiên cứu dinh dưỡng cho chó lớn. Pedigree Adult cung cấp cho chó trên 12 tháng tuổi một lượng dinh dưỡng cân bằng để đảm bảo chó lớn phát triển khỏe mạnh.

Công thức chứa Protein cao của Pedigree  được sản xuất từ thịt bò thật với protein nhiều hơn 25%, Pedigree không  thêm đường, không hương vị nhân tạo, Pedigree Adult chăm sóc da và lông cho chó bằng các axit béo Omega và khoáng chất thiết yếu, thiết kế hạt giúp giảm sự hình thành cao răng.

Pedigree Adult đã đạt được chứng chỉ thức ăn dinh dưỡng cân bằng cho thú cưng của AAFCO – Cơ quan quản lý thực phẩm Hoa Kỳ nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn cho chú chó của mình.

Thành Phần Chế Biến Pedigree Adult

Ground Whole Grain Corn, Meat And Bone Meal (Source Of Calcium), Corn Gluten Meal, Animal Fat (Source Of Omega 6 Fatty Acids [Preserved With Bha & Citric Acid]), Soybean Meal, Natural Flavor, Chicken By-Product Meal, Dried Plain Beet Pulp,  Salt, Potassium Chloride, Brewers Rice, Ground Whole Grain Wheat, Choline Chloride,  Dried Peas,   Dl-Methionine,  Natural Grilled Steak Flavor, Zinc Sulfate, Calcium Carbonate, Monocalcium Phosphate,  Vitamin E Supplement, L-Tryptophan, Red 40,  Yellow 6, Dried Carrots, Blue 2, Yellow 5, Copper Sulfate, D-Calcium Pantothenate [Source Of Vitamin B5], Sodium Selenite, Niacin [Vitamin B3],  Potassium Iodide, Riboflavin Supplement [Vitamin B2], Vitamin A Supplement,  Vitamin B12 Supplement, Pyridoxine Hydrochloride [Vitamin B6], Thiamine Mononitrate [Vitamin B1], Vitamin D3 Supplement, Folic Acid.

Mức Năng Lượng Pedigree Adult Cung Cấp

Với mỗi cân Pedigree Adult, cung cấp cho chó của bạn lên tới 3426 kcal, giúp chó của bạn có đủ năng lượng để duy trì hoạt động vui chơi, luôn có thể năng động hoạt bát cả ngày.

Chế Độ Ăn Hàng Ngày Cho Chó Lớn Với Pedigree Adult

Dưới đây là chế độ ăn hàng ngày theo hướng dẫn từ nhà sản xuất thức ăn cho chó Pedigree, lượng cho ăn theo cân nặng, mỗi cốc tương ứng khoảng 220gr.

 • Với chó dưới 5kg, mỗi ngày ăn từ 1/4 đến 1 cốc
 • Từ 5 đến 11kg, mỗi ngày ăn từ 1 đến 1+3/4 cốc
 • Từ 11 đến 22kg, mỗi ngày ăn từ 1+3/4 đến 3 cốc
 • Từ 22 đến 35kg, mỗi ngày ăn từ 3 đến 4 cốc
 • Từ 35kg trở lên, mỗi ngày ăn từ 4 đến 6 cốc

Các Sản Phẩm Thức Ăn Cho Chó Lớn Của Pedigree

Thức Ăn Cho Chó Lớn Dạng Sốt Pedigree – Vị Gan Nướng Và Rau Củ Túi 130gr

Thức Ăn Cho Chó Lớn Dạng Sốt Pedigree – Vị Gan Nướng Và Rau Củ Túi 130gr
Thức Ăn Cho Chó Lớn Dạng Sốt Pedigree – Vị Gan Nướng Và Rau Củ Túi 130gr

Thức Ăn Cho Chó Lớn Dạng Sốt Pedigree – Vị Gan Nướng Và Rau Củ Túi 130gr có dạng sền sệt, bạn có thể trộn với cơm hoặc thức ăn hạt. Bổ sung nhiều loại chất dinh dưỡng và vitamin, giúp tăng cường hệ miễn dịch và giúp các chú cún phát triển một cách toàn diện.

Thức Ăn Cho Chó Lớn Dạng Sốt Pedigree – Vị Bò Nấu Sốt Túi 130gr

Thức Ăn Cho Chó Lớn Dạng Sốt Pedigree – Vị Bò Nấu Sốt Túi 130gr
Thức Ăn Cho Chó Lớn Dạng Sốt Pedigree – Vị Bò Nấu Sốt Túi 130gr

Thức Ăn Cho Chó Lớn Dạng Sốt Pedigree – Vị Bò Nấu Sốt Túi 130gr có dạng sền sệt, bạn có thể trộn với cơm hoặc thức ăn hạt. Bổ sung nhiều loại chất dinh dưỡng và vitamin, giúp tăng cường hệ miễn dịch và giúp các chú cún phát triển một cách toàn diện.

Thức Ăn Cho Chó Lớn Dạng Sốt Pedigree – Vị Bò Hầm Và Rau Củ Túi 130gr

Thức Ăn Cho Chó Lớn Dạng Sốt Pedigree – Vị Bò Hầm Và Rau Củ Túi 130gr
Thức Ăn Cho Chó Lớn Dạng Sốt Pedigree – Vị Bò Hầm Và Rau Củ Túi 130gr

Thức Ăn Cho Chó Lớn Dạng Sốt Pedigree – Vị Bò Hầm Và Rau Củ Túi 130gr có dạng sền sệt, bạn có thể trộn với cơm hoặc thức ăn hạt. Bổ sung nhiều loại chất dinh dưỡng và vitamin, giúp tăng cường hệ miễn dịch và giúp các chú cún phát triển một cách toàn diện.

Thức Ăn Cho Chó Lớn Dạng Sốt Pedigree – Vị Bò Xông Khói & Gà Nấu Sốt Túi 130gr

Thức Ăn Cho Chó Lớn Dạng Sốt Pedigree – Vị Bò Xông Khói & Gà Nấu Sốt Túi 130gr
Thức Ăn Cho Chó Lớn Dạng Sốt Pedigree – Vị Bò Xông Khói & Gà Nấu Sốt Túi 130gr

Thức Ăn Cho Chó Lớn Dạng Sốt Pedigree – Vị Bò Xông Khói & Gà Nấu Sốt Túi 130gr có dạng sền sệt, bạn có thể trộn với cơm hoặc thức ăn hạt. Bổ sung nhiều loại chất dinh dưỡng và vitamin, giúp tăng cường hệ miễn dịch và giúp các chú cún phát triển một cách toàn diện.

Thức Ăn Cho Chó Lớn Dạng Sốt Pedigree – Vị Gà, Gan Nướng Và Rau Củ Túi 80gr

Thức Ăn Cho Chó Lớn Dạng Sốt Pedigree – Vị Gà, Gan Nướng Và Rau Củ Túi 80gr
Thức Ăn Cho Chó Lớn Dạng Sốt Pedigree – Vị Gà, Gan Nướng Và Rau Củ Túi 80gr

Thức Ăn Cho Chó Lớn Dạng Sốt Pedigree – Vị Gà, Gan Nướng Và Rau Củ Túi 80gr có dạng sền sệt, bạn có thể trộn với cơm hoặc thức ăn hạt. Bổ sung nhiều loại chất dinh dưỡng và vitamin, giúp tăng cường hệ miễn dịch và giúp các chú cún phát triển một cách toàn diện.

Thức Ăn Cho Chó Lớn Dạng Sốt Pedigree – Vị Gà Nấu Sốt Túi 130gr

Thức Ăn Cho Chó Lớn Dạng Sốt Pedigree – Vị Gà Nấu Sốt Túi 130gr
Thức Ăn Cho Chó Lớn Dạng Sốt Pedigree – Vị Gà Nấu Sốt Túi 130gr

Thức Ăn Cho Chó Lớn Dạng Sốt Pedigree – Vị Gà Nấu Sốt Túi 130gr có dạng sền sệt, bạn có thể trộn với cơm hoặc thức ăn hạt. Bổ sung nhiều loại chất dinh dưỡng và vitamin, giúp tăng cường hệ miễn dịch và giúp các chú cún phát triển một cách toàn diện.

Thức Ăn Cho Chó Lớn Dạng Hạt Khô Pedigree – Vị Gà Và Rau Củ 1.5Kg

Thức Ăn Cho Chó Lớn Dạng Hạt Khô Pedigree – Vị Gà Và Rau Củ 1.5Kg
Thức Ăn Cho Chó Lớn Dạng Hạt Khô Pedigree – Vị Gà Và Rau Củ 1.5Kg

Thức Ăn Cho Chó Lớn Dạng Hạt Khô Pedigree – Vị Gà Và Rau Củ 1.5Kg Giúp bổ sung khoáng chất và vitamin, ngoài ra còn có chất sắt và kẽm làm bộ lông của cún cưng được mềm mượt hơn. Thức ăn cho chó lớn Pedigree hương gà và rau củ túi 1.5kg có dạng hạt tiện lợi, cho cún ăn nhanh chóng.

Thức Ăn Cho Chó Lớn Dạng Hạt Khô Pedigree – Vị Bò Và Rau Củ 1.5Kg

Thức Ăn Cho Chó Lớn Dạng Hạt Khô Pedigree – Vị Bò Và Rau Củ 1.5Kg
Thức Ăn Cho Chó Lớn Dạng Hạt Khô Pedigree – Vị Bò Và Rau Củ 1.5Kg

Thức Ăn Cho Chó Lớn Dạng Hạt Khô Pedigree – Vị Bò Và Rau Củ 1.5kg giúp bổ sung khoáng chất và vitamin, ngoài ra còn có chất sắt và kẽm làm bộ lông của cún cưng được mềm mượt hơn.

Tại Pet Việt, bạn có thể đặt mua Pedigree với nhiều tùy chọn, Pedigree có các loại bao 1,5kg, bao 3kg, 5kg, 10kg vào bao 20kg lớn nhất.

Qua bài viết này, hi vọng bạn đọc đã có những hiểu biết nhất định về thức ăn cho chó Pedigree để có thể ra quyết định lựa chọn thức ăn cho chó cưng của mình.

Bài viết này hữu ích với Bạn chứ ?

Click vào một ngôi sao để đánh giá bài viết

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu: 56

Chưa có đánh giá cho đến hôm nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *