Chính Sách Giao Hàng Nội Thành Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh

  • Áp dụng theo chính sách giao hàng nội thành thông qua các đối tác giao hàng như GRABAHAMOVE… Nội thành là bao gồm các Quận, không bao gồm Huyện, Xã. Pet Việt giao hàng miễn phí đối với đơn hàng trên 500,000₫ trong bán kính 5km tính từ kho hàng giao đi. Chúng tôi sẽ tính phí là 5,000₫ /1km nếu phát sinh từ cây thứ 6 trở đi.
  • Giao hàng miễn phí đối với đơn hàng trên 1,500,000₫ trong bán kính 10km tính từ kho hàng giao đi. Chúng tôi sẽ tính phí là 5,000₫ /1km nếu phát sinh từ cây thứ 11 trở đi.
  • Đối với đơn hàng dưới 500,000₫, phí giao hàng được tính là 5,000₫ /1km tính từ kho đặt hàng đến địa chỉ nhận hàng. Phí giao hàng tối thiểu là 20,000₫ /1 đơn.
  • Thời gian giao hàng tối đa trong vòng 24 giờ tính từ lúc quý khách xác nhận đặt mua hàng.
  • Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản qua ngân hàng. Với một số đơn hàng khác có thể thanh toán sau khi nhận hàng.
  • Phí vận chuyển chưa bao gồm 10% VAT và phí dịch vụ COD nếu giá trị đơn hàng trên 2,000,000₫ (tùy theo quy định của mỗi bên đối tác giao hàng).
Giao hàng toàn quốc với các dịch vụ chuyển phát nhanh từ các đơn vị chuyển hàng uy tín như Viettel post, VNPT, EMS.
Giao hàng toàn quốc với các dịch vụ chuyển phát nhanh từ các đơn vị chuyển hàng uy tín như Viettel post, VNPT, EMS.

Cách Thức Giao Hàng Tại Các Tỉnh Thành Khác

  • Áp dụng theo chính sách giao hàng toàn quốc thông qua các đối tác giao hàng như EMSNETCOVIETTEL POST… Đối với các mặt hàng cồng kềnh sẽ tính trọng lượng theo biểu phí của đơn vị giao hàng. Chi phí vận chuyển khách hàng vui lòng tự thanh toán cho đơn vị giao hàng.
  • Sau khi nhân viên của chúng tôi gọi điện để tư vấn, xác nhận đơn hàng và thời gian giao hàng. Quý khách vui lòng thanh toán trước 100% giá trị đơn hàng bằng hình thức chuyển khoản qua ngân hàng vào một trong số các tài khoản của chúng tôi.

Những Sản Phẩm Không Được Áp Dụng Giao Hàng Miễn Phí

Do phụ thuộc vào các chính sách giá từ các công ty đối tác, và để đảm bảo bình ổn giá bán lẻ tốt nhất cho khách hàng. Vì vậy một số nhãn hiệu được liệt kê bên dưới đây sẽ không được áp dụng miễn phí giao hàng bao gồm: Royal Canin, Natural Core, Zenith, Origi-7, Cats Best, Jerhigh, BowWow. Mong quý khách thông cảm cho sự bất tiện này.