08/06/2020 ăn trứng sống có tốt không

Chó ăn trứng sống có tốt không?

Chó ăn trứng sống có tốt không? là câu hỏi được nhiều bạn nuôi chó inbox cho chúng tôi để hỏi, có vẻ như đây là một vấn đề còn gây nhiều tranh cãi, tuy nhiên chúng ta cùng tìm hiểu về lợi ích và rủi ro khi cho chó ăn trứng sống để có thể quyết định việc này.

Xem thêm
07/06/2020 chó ăn thịt sống có tốt không?

Chó ăn thịt sống được không?

Chó ăn thịt sống là một chế độ ăn đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây, sự phổ biến này có thể xuất phát từ người nuôi hy vọng cho chó ăn những thức ăn gần giống với cách chúng ăn trong tự nhiên nhất có thể, tuy nhiên chế độ ăn thịt sống cũng mang lại nhiều vấn đề về sức khỏe mà bạn nên biết.

Xem thêm
03/06/2020 rụng lông ở chó con

Rụng lông ở chó con

Rụng lông ở chó con là một phần không thể tránh của những bạn nuôi chó. Chó con với sự ngớ ngẩn những hành động hài hước không thể diễn tả luôn là một phần dễ thương của chúng. Thật không may người nuôi chó cần phải đối mặt với vấn đề rụng lông ở chó con như một điều tự nhiên trong quá trình phát triển và trưởng thành của chó con.

Xem thêm
01/06/2020 cách chữa trị hóc xương cho chó

Cách chữa trị hóc xương cho chó

Cách chữa trị hóc xương cho chó như thế nào? Chó luôn tò mò và muốn khám phá mọi thứ xung quanh, việc dùng miệng và nhai bất cứ thứ gì là sở thích và bản năng của chúng. Việc này có thể khiến chó của bạn bị nghẹn và khó thở hoặc không thể thở được, trong đó nguyên nhân hóc xương được báo cáo là tình trạng hàng đầu trong các nguyên nhân nghẹn khó thở ở chó.

Xem thêm
30/05/2020 tại sao chó ăn phân

Tại sao chó ăn phân? Làm cách nào để ngăn lại việc này

Tại sao chó ăn phân? Bạn có thể thấy nhiều thói quen lạ lùng của chó cưng như uống nước từ nhà vệ sinh, lăn lộn trong đầm lầy, liếm mông của chúng nhưng ăn phân là một trong những việc mà chủ nuôi chó không muốn thấy nhất. Tại sao chó lại ăn phân? cùng tìm hiểu các nguyên nhân khiến chó ăn phân qua bài viết này.

Xem thêm
DMCA.com Protection Status