27/04/2019 NÊN BỔ SUNG DẦU CÁ CHO CHÓ KHI NÀO?

NÊN BỔ SUNG DẦU CÁ CHO CHÓ KHI NÀO?

NÊN BỔ SUNG DẦU CÁ CHO CHÓ KHI NÀO?

Bổ sung dầu cá cho Chó là một trong những vấn đề rất được quan tâm với những người nuôi thú cưng. Bạn có thể nhận biết một số biểu hiện của chú chó nếu cần thêm omega-3 trong chế độ dinh dưỡng của mình thì có các triệu chứng như sau:

Bạn có biết thời điểm nào thích hợp để bổ sung dầu cá cho những chú cún của mình không? Đây là điều rất nhiều người quan tâm đến . Và việc cho chó ăn dầu cá như thế nào là hợp lý nhất, tốt cho sức khỏe của chúng.

Dầu cá cho Chó

Việc bổ sung phải phụ thuộc vào chế độ ăn của chó

Nếu chú chó có một chế độ dinh dưỡng không quá khô hãy chứa quá nhiều hạt mà chủ yếu là thịt tươi thì bổ sung dầu cá là không cần thiết. Còn nếu trong chế độ dinh dưỡng của chú cún chứa nhiều omega-6 do thường xuyên ăn nhiều Thức ăn khô cho Chó và dầu thực vật, đây là lúc bạn cần bổ sung dầu cá cho chúng. Chính vì thế bạn nên loại bỏ những thực phẩm khô, hạt thay bằng những thức ăn tươi hơn. Bạn nên biết rằng nếu chó ăn quá nhiều hoặc quá ít một trong hai loại acid béo này, các hormones cũng như hệ miễn dịch của cơ thể sẽ trở nên mất cân bằng.

Thời điểm bổ sung dầu cá cho chó

Ngoài chế độ Thức ăn cho Chó thì bạn hãy lưu ý đến 1 vấn đề đó nữa là vào những thời điểm như chó đang mang bầu, đang cho con bú, hoặc trong thời điểm phục hồi sức khỏe sau chấn thương thì bạn nên bổ sung dầu cá.

Bạn có thể nhận biết một số biểu hiện của chú chó nếu cần thêm omega-3 trong chế độ dinh dưỡng của mình thì có các triệu chứng như sau:

– Hay thường xuyên mệt mỏi, uể oải
– Lông trở nên khô và sơ hơn
– Da bị khô, nổi mẩn ngứa
– Móng dễ gãy và giòn hơn
– Đau sưng các khớp​

Có nhiều thời điểm khác nhau; và bạn có thể tự thấy chế độ ăn của chú cún chưa đủ omega-3; hoặc lượng acid béo có trong dinh dưỡng hàng ngày so với điều kiện chuẩn; thì bạn nên cân nhắc việc bổ sung dầu cá cho chúng nhé.

Pet ViệtPhụ kiện Thú cưng Hà Nội chúc những chú cún của bạn luôn khỏe mạnh hơn nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status